GIỚI THIỆU WONDERFIT & CÔNG NGHỆ EMS

WonderFit là một trung tâm fitness độc đáo, chúng tôi mang đến một trải nghiệm tập luyện hoàn toàn mới: ứng dụng công nghệ tiên tiến trong tập luyện để có một thân hình săn chắc, tăng cường sức mạnh, giảm mỡ, giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 thời gian ngắn, hoàn toàn vượt trội so với phương pháp tập luyện thông thường, nhờ vào việc sử dụng máy tập ứng dụng công nghệ EMS (Electrical Muscle Stimulation) – công nghệ kích thích cơ bằng dòng điện phân – rất an toàn và hiệu quả.

EMS LÀ GÌ & CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SO VỚI PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN THÔNG THƯỜNG

 • EMS (Electrical Muscle Stimulation) là công nghệ kích thích cơ bằng dòng điện phân, là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp sức khoẻ và thể thao, hỗ trợ việc luyện tập, điều trị & phục hồi chấn thương.
 • EMS có tác động hỗ trợ như thế nào trong luyện tập fitness?
  • Trong luyện tập thông thường, hệ thống thần kinh trung ương điều khiển việc kích hoạt các bó cơ, từ đó tạo nên sự chuyển động thông qua các xung điện từ não bộ.
  • Trong luyện tập bằng công nghệ EMS, các xung điện này lại kích hoạt các bó cơ từ bên ngoài thông qua các thiết bị EMS.
  • Về mặt bản chất thì không hề có sự khác nhau giữa các xung điện tạo ra từ não bộ với các xung điện tạo ra từ các thiết bị tạo xung điện bên ngoài. Mục đích quan trọng là giúp kích hoạt các bó cơ.

 

Electrical Muscle Stimulation (EMS)  công nghệ kích thích cơ bằng dòng điện phân

Electrical Muscle Stimulation (EMS)  công nghệ kích thích cơ bằng dòng điện phân

 • Ứng dụng công nghệ EMS trong tập luyện fitness giúp tăng cường sức mạnh & cơ bắp, đốt cháy mỡ thừa và giảm cân cực kỳ hiệu quả… trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với phương pháp tập luyện thông thường. 30 phút tập luyện với máy tập EMS tại WonderFit có hiệu quả tương đương với 2 giờ tập luyện theo phương pháp thông thường tại các phòng tập khác. Do đó bạn sẽ nhận thấy ngay hiệu quả tuyệt vời thường chỉ sau 12 buổi tập.
 • Một bài tập với máy tập EMS có thể tác động lên tới 90% cơ bắp cùng 1 lúc, trong khi 1 bài tập theo phương pháp thông thường chỉ tác động đến vài vùng cơ nhỏ. Cường độ kích thích các nhóm cơ được tạo ra từ máy EMS nhiều hơn so với cường độ trong quá trình tập luyện thông thường mà lại không đòi hỏi quá nhiều áp lực trong quá trình tập luyện. Người tập sẽ không cần phải tập quá sức với những bài tập tạ như phương pháp tập luyện thông thường.
 • Phương pháp tập luyện sẽ bao gồm các bài tập về sức mạnh, sức bền, bài tập hỗ trợ tim mạch trong cùng một lúc, nhưng với mức độ ít áp lực hơn so với tập luyện thông thường nhờ vào sự hỗ trợ của máy tập EMS. Nhờ đó một lượng lớn calo sẽ được tiêu hao một cách nhanh chóng chỉ sau 30 phút tập luyện.
 • Công nghệ EMS đã được phát triển & ứng dụng rộng rãi trong y học & thể thao đỉnh cao từ những năm 1950. Hiện nay đã có hàng ngàn trung tâm fitness ứng dụng EMS ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại châu Âu. EMS được rất nhiều các ngôi sao thể thao, người mẫu, diễn viên hàng đầu thế giới tin dùng như Usain Bolt, Lý Tiểu Long, Muhammad Ali, Karim Benzema…

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA WONDERFIT

 • Máy móc hiện đại: toàn bộ máy móc ứng dụng công nghệ EMS của WonderFit đều được nhập khẩu từ công ty miha bodytec hàng đầu của Đức trong lĩnh vực thể thao & sức khỏe.
 • Dịch vụ cao cấp: cơ sở vật chất sang trọng, sạch đẹp, nhiều tiện nghi, khăn dành riêng cho từng khách hàng, nước lọc đóng chai miễn phí.
 • Không gian yên tĩnh, không xô bồ, chỉ phục vụ cho một lượng khách nhỏ.
 • Đội ngũ HLV có chuyên môn cao, nhiệt tình & tận tâm, luôn theo sát quá trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng của khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ TẬP THỬ